DANH MỤC

Phiên bản GRS đã có trên Toyota Yaris được thiết kế bởi Gazoo Racing

Toyota đã tiếp tục bổ sung thêm một sản phẩm “cực hot” được thiết kế bởi bộ phận chuyên thiết kê xe đua Gazoo Racing

Toyota Nam Mỹ dường như đang muốn khẳng định chính mình và đã thêm chất thể thao từ bộ phận Gazoo Racing vào các sản phẩm thương mại của họ, mới đây chỉ vài ngày là Toyota Hilux GR Sport nay lại đến lượt hết hatchback hạng B Toyota Yaris.

Toyota Yaris Bổ Sung Thêm Phiên Bản GR-S

Bản nâng cấp hoàn toàn mới này được gọi với cái tên Yaris GR-S, chiếc xe đua đã được hạ thấp trọng tâm so với bản tiêu chuẩn, mặt calang phía trước được sơn màu đen bóng đồng thời bổ sung thêm các đường sơn đỏ tương phản.

Với các chi tiết như lip cản trước/sau, ốp sườn 2 bên đều được làm từ nguyên liệu carbon, hốc đèn sương mù LED được tinh chỉnh lại đôi chút, đặc biệt nhất phải kể đến đó chính là chiếc xe sử dụng bộ mâm 17 inch độc quyền bởi Gazoo Racing.

Toyota Yaris Bổ Sung Thêm Phiên Bản GR-S

Về phần cản phía sau cũng có rất nhiều đổi mới, được bổ sung thêm bộ khuếch tán carbon giụp tạo cảm giác rộng rãi cho phần đuôi xe.

Cánh gió nhỏ phía trên mui xe cũng được thêm một vài chi tiết sơn màu đỏ nhìn rất hài hòa với bộ tem thể thao đặc trưng của Gazoo Racing.

Toyota Yaris Bổ Sung Thêm Phiên Bản GR-S

Về phần nội thất của xe thì không có nhiều sự thay đổi, vô lăng được bọc da lộn, bàn đạp ga/phanh được thay bằng chất liệu hợp kim nhôm siêu nhẹ, các điểm nhấn màu đỏ cũng xuất hiện ở bảng taplo trung tâm.

Toyota Yaris Bổ Sung Thêm Phiên Bản GR-S

Hệ động lực của xe vẫn giữ nguyên không có bất cứ thay đổi nào cả, động cơ 2NR-FE 4 xilanh 1.5L cho công suất 107 mã lực và momen xoắn 140 Nm, đi kèm với hệ dẫn động cầu trước và hộp số tự động biến thiên vô cấp CVT.

Hiện tại phiên bản Toyota Yaris GR-S chưa công bố giá chính thức, nếu như quý khách hàng đang có nhu cầu xem xe và sở hữu cho mình một chiếc xe Toyota có thể xem thêm tại đây.