DANH MỤC

Giới thiệu

Toyota Đà Lạt là đại lý chính thức của Toyota Việt Nam và trực thuộc trực tiếp công ty cổ phần Toyota Nha Trang hoạt động theo mô hình 3S bao gôm:

  • Bán xe ô tô Toyota mới.
  • Cung cấp các dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa chuyên nghiệp chất lượng Toyota.
  • Cung cấp phụ tùng ô tô Toyota chính hiệu.

Giới thiệu Toyota Đà Lạt

Mục tiêu hàng đầu chính là xây dựng Toyota Đà Lạt thành một thương hiệu vững mạnh, trở thành một trong những đại lý phân phối dòng xe Toyota trên địa bàn Thành phố Đà Lạt nói riêng và giới thiệu sản phẩm Toyota Lâm Đồng nói chung với sự uy tính, chất lượng, giá cả tốt nhất…mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.

Xây dựng Toyota Đà Lạt trở thành một môi trường làm việc động, chuyên nghiệp, là nơi bất cứ mọi người cùng đoàn kết, cùng gắn bó giúp đở hỗ trợ lẫn nhau để xây dựng doanh nghiệp ngày càng một phát triển mạnh mẽ, bền vững nhất.

Sứ mệnh của Toyota Đà Lạt

Với phương châm “Khách hàng trả cho Toyota Đà Lạt”, đội ngũ nhân viên của Toyota Đà Lạt sẽ luôn luôn tìm kiếm khách hàng, cam kết mang lại cho khách hàng những chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

Toyota sẽ là cánh chim đầu đàn tiến tới tương lai của công nghệ di động, nâng tầm cuộc sống của mỗi khách hàng tin tưởng và sử dụng Toyota, mang lại cho các bạn những cách thức di chuyển an toàn và đáng tin cậy nhất.

Những cam kết về chất lượng, cải tiến không ngừng nghỉ và chung tay gìn giữ hành tinh , trái đất một cách đầy nổ lực.

Luôn phấn đấu không ngừng nghỉ để đạt được những mục tiêu, thách thức bằng những con người, tài năng, đam mê lao động không biết mệt mỏi để mang lại sự trọn vẹn và niềm tin cho khách hàng.

Triết lý kinh doanh của Toyota Đà Lạt

Lăng nghe, tôn trọn và tìm hiểu thật kỹ nhu cầu và mong muốn của khách hàng để giúp cho khách hàng được trải nghiệm dịch vụ một cách tốt nhất, hoàn hảo nhất.

Cam kết mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm với chất lượng tốt nhất, giá tốt nhất, chất lượng dịch vụ kinh doanh tốt nhất, sau mãi bán hàng cao cấp nhất.

Toyotadalatlamdong.com